กองทุนประกันชีวิตปฏิบัติการเชิงรุกลงพื้นที่เขตจตุจักร เพื่อติดตามหาเจ้าของเงินกรมธรรม์ล่วงพ้นอายุความให้มารับผลประโยชน์ตามสิทธิคืนจากกองทุนประกันชีวิต

โดยกองทุนฯ ได้จัดงานพบประชาชนเจ้าของกรมธรรม์ฯ ด้วยความร่วมมือสนับสนุนจากนายวิทยา แจ่มกระจ่าง ประธานสมาพันธ์ชมรมคุ้มครองผู้บริโภค กรุงเทพมหานคร นายอนันตชาติ บัวสุวรรณ์

อดีตประธานสภากรุงเทพมหานคร เขตจตุจักร นายธราธพ ชาตรี อดีตประธานสภากรุงเทพมหานคร เขตหลักสี่ และอาจารย์บุญฤทธิ์ ปิตะวรรณ

ผู้จัดการโรงเรียนสตรีวรนาถบางเขนที่ให้การเอื้อเฟื้อสถานที่จัดโครงการ ณ โรงเรียนสตรีวรนาถบางเขน จังหวัดกรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2567

ภายในงานดังกล่าว ได้มีการบรรยายโดย นายนพพล เบี้ยวไข่มุข ผู้จัดการกองทุนประกันชีวิต และนายกรัณย์ทัศ รักษ์ธรรมกิจ รักษาการหัวหน้าส่วนกลยุทธ์และส่งเสริมประชาสัมพันธ์

เพื่อให้ประชาชนที่เข้าร่วมงานรับทราบและเข้าใจในภารกิจ และบทบาทหน้าที่ของกองทุนประกันชีวิต

 

ตลอดจนวิธีการตรวจสอบและใช้สิทธิในการขอรับเงินกรมธรรม์ล่วงพ้นอายุความ โดยได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นอย่างมาก และกองทุนฯ ได้พบเจ้าของเงินกรมธรรม์ล่วงพ้นอายุความเพิ่มขึ้นจำนวนหลายรายและได้มีการมอบเงินกรมธรรม์ล่วงพ้นอายุความให้แก่เจ้าของกรมธรรม์ เป็นการเสริมสร้างความเชื่อมั่นและศรัทธาแก่ประชาชน ต่อธุรกิจและระบบประกันชีวิต

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!....