อลิอันซ์ อยุธยา สานฝันเยาวชน จัดโครงการ “อลิอันซ์ จูเนียร์ ฟุตบอล แคมป์ [AJFC2018]”
นางสาวพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารการตลาดและสื่อสารองค์กร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดเผยว่า บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เดินหน้าสานฝันเยาวชนไทย จัดโครงการ “อลิอันซ์ จูเนียร์ ฟุตบอล แคมป์” ประจำปี 2018 [AJFC 2018] ในปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “อยากได้คนไม่กลัวแพ้” เปิดกว้างรับสมัครเยาวชนทั้งชายและหญิงอายุระหว่าง 14-16 ปี จากทั่วประเทศ เข้าทดสอบสมรรถภาพและทักษะฟุตบอล จากการแบ่งโซนคัดเลือกเป็น 6 โซน ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 8
โดยมี อลิอันซ์ อยุธยาเป็นผู้สนับสนุนตลอดรายการ และสำหรับปีนี้ ถือว่าเป็นปีที่พิเศษมาก เพราะประเทศไทยได้รับเกียรติให้เป็นสถานที่จัดค่าย อลิอันซ์ จูเนียร์ ฟุตบอล แคมป์ ระดับเอเชีย ซึ่งจะมีเยาวชน เกือบ 60 ชีวิต จาก 9 ประเทศในเอเชียเข้าร่วมฝึกซ้อม พร้อมทีมโค้ชเยาวชนจากสโมสรบาเบิร์น มิวนิค ที่บินตรงมาเพื่อนำความรู้และเทคนิคด้านทักษะฟุตบอลที่ใช้ฝึกสอนจริงกับนักเตะบาเยิร์น มิวนิค มาใช้ฝึกซ้อมเยาวชนในเอเชียของเรา และยังเป็นโอกาสดีที่จะทำให้บุคลากรในวงการฟุตบอลของไทย ได้เห็นถึงวิธีและแนวทางในการฝึกซ้อมนักฟุตบอลระดับโลก และนำมาปรับปรุงพัฒนาการฝึกซ้อมของไทยเราให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย
จากการที่ กลุ่มอลิอันซ์ เยอรมนี ผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของอลิอันซ์ อยุธยา เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของสโมสรบาเยิร์น มิวนิค และเป็นองค์กรแรกและองค์กรเดียวที่ส่งเสริมเยาวชนที่รักฟุตบอลจากทั่วโลกให้ร่วมสัมผัสประสบการณ์การฝึกซ้อม ณ สโมสรบาเยิร์น มิวนิค เยอรมนี โดยได้จัดโครงการ “อลิอันซ์ จูเนียร์ ฟุตบอล แคมป์” ต่อเนื่องมา 10 ปี เพื่อมอบประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต ต่อยอดแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนจากทั่วโลกให้กล้าที่จะออกมาทำอะไรใหม่ และตามความฝันบนเส้นทางนักฟุตบอลมืออาชีพ สำหรับประเทศไทย อลิอันซ์ อยุธยา ได้จัดโครงการนี้อย่างต่อเนื่องมาถึง 8 ปีแล้ว เพื่อมอบโอกาสให้เด็กไทย โดยในปีนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “อยากได้คนไม่กลัวแพ้” ซึ่งต้องการสื่อสารและกระตุ้นให้เยาวชนเกิดความมุ่งมั่นในการเดินตามความฝัน ไม่ยอมแพ้ต่อความฝันของตัวเอง และกล้าที่จะเดินหน้าคว้าโอกาสที่มีอยู่ตรงหน้า
“สำหรับเยาวชนที่รักฟุตบอลและใฝ่ฝันที่จะได้ไปร่วมกิจกรรมในโครงการอลิอันซ์ จูเนียร์ ฟุตบอล แคมป์ และมีโอกาสกระทบไหล่นักเตะซูเปอร์สตาร์ของทีมเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค แชมป์บุนเดสลีกาหลายสมัย ก็ขอให้เตรียมความพร้อมให้เต็มที่ ทั้งด้านร่างกายและจิตใจ ตั้งใจฝึกซ้อม พัฒนาทักษะให้ดี เพื่อที่จะได้แสดงฝีเท้าให้เข้าตาคณะกรรมการ และขอให้มั่นใจได้ว่าความใฝ่ฝันที่อยากจะไปเยือนสโมสรฟุตบอลบาเยิร์น มิวนิคสักครั้งหนึ่งในชีวิตนั้น อลิอันซ์ อยุธยา จะเป็นผู้ช่วยสานฝันให้เป็นจริง ขอเพียงมีความมุ่งมั่น ไม่ยอมแพ้ต่อความฝันของตัวเอง และกล้าที่จะแสดงฝีเท้าออกมาอย่างเต็มที่ รับรองได้ว่าน้องๆ จะได้รับประสบการณ์ที่มีค่าแน่นอน” พัชรา กล่าวทิ้งท้าย
ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.FootballForLifeThailand.com พร้อมแชร์ภาพประทับใจตลอดโครงการได้ที่โซเชี่ยลมีเดียต่างๆ ผ่าน #อยากได้คนไม่กลัวแพ้ #สู้ไปด้วยกัน #AJFC2018
เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!....
ทีมงาน INN WHY? รายการเพื่อผู้บริโภค ร่วมปฏิวัติความคิด ปรับเปลี่ยนชีวิต ก้าวสู่ความมั่นคง หลังเกษียณ
ติดตามเราได้ที่ไลน์แอด @INNWHY.TV หรือ Facebook.com/INNWHY.TV และ Youtube.com/c/innwhy
Contact us : INNWHY31@gmail.com